Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024

Sáng ngày 05/02/2024 Đảng bộ xã Gia Sinh tổ chức lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 03/02/2024. Tới dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Trần Lê Hoàn – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Trung Tuyến - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Lê Tiên Phong - Phó bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND xã; cùng các trưởng các đoàn thể, cán bộ, công chức xã, bí thư chi bộ nơi có đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng. 

anh tin bai

Đ/c Trần Lê Hoàn - Bí thư Đảng ủy xã Gia Sinh phát biểu tại hội nghị 

Tại buổi Lễ trao tặng có 5 đồng chí được trao tặng huy hiệu đảng từ 40-60 năm tuổi đảng.

anh tin bai

Đồng chí Trần Lê Hoàn - Bí thư Đảng ủy xã Gia Sinh trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Lê Hoàn - Bí thư Đảng ủy xã Gia Sinh đã chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương.

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập