Dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tại Nhà bia tưởng niệm

Nhân kỉ niệm 77 năm ngày  thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024)chiều ngày 26/7 các Đ/c Thường trực Đảng  ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng đoàn thể, CBCC xã Gia Sinh đã dâng hương tại các Nhà bia tưởng niệm  Liệt sỹ trên địa bàn xã Gia Sinh.

anh tin bai

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ, các đ/c Lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, CBCC đã dành một phút tưởng niệm, thắp nén hương thơm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tưởng nhớ và tri ân các Anh hùng liệt sĩ. Các Anh hùng liệt sĩ và biết bao đồng bào đã kiên cường chiến đấu anh dũng, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và vì nghĩa vụ Quốc tế cao cả.Tự hào là người con trên quê hương Bác Hồ kính yêu, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Gia Sinh nguyện hứa sẽ đoàn kết một lòng, tiếp bước truyền thống của cha anh, cống hiến năng lực, trí tuệ và nhiệt huyết để xây dựng xã nhà ngày càng phát triển góp phần vào sự phát triển chung của huyện, tỉnh nhà và đất nước./.