Lễ phát động "Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2023

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sáng ngày 27/1/2023 (tức ngày mùng 6 tết Nguyên Đán Quý Mão), tại Trường Tiểu học xã Gia Sinh, Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Viễn tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh Xuân Quý Mão năm 2023. Dự lễ phát động có đồng chí Tô Văn Từ, UV BTV, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Ngô Hùng Khánh, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, phụ trách UBND huyện; đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự lễ có các đồng chí thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, trưởng các đoàn thể xã Gia Sinh, Ban Giám hiệu và học sinh trường Tiểu học, THCS xã Gia Sinh.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu đã tham gia trồng cây xung quanh khuôn viên sân vận động xã Gia Sinh. Sau Lễ phát động, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện sẽ tổ chức Lễ phát động và tổ chức trồng cây tại địa phương mình. Năm 2023, toàn huyện phấn đấu trồng 219 nghìn cây phân tán các loại.