Gặp mặt trao thưởng học sinh đỗ đại học năm 2022 trên địa bàn xã Gia Sinh

Ngày 16 tháng 01 năm 2023, UBND xã Gia Sinh đã tổ chức gặp mặt tuyên dương học sinh thi đỗ đại học năm 2022. Về dự buổi trao thưởng có đồng chí Trần Trung Tuyến - Chủ tịch UBND xã Gia Sinh; đồng chí Trần Lê Hoàn - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lê Tiên Phong - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã và các đồng chí công chức UBND xã; chi hội trưởng hội Khuyến học xã và 31 em học sinh đỗ đại học trong năm 2022 trên địa bàn xã Gia Sinh.

Đồng chỉ Phạm Xuân Khoa - Chi hội trưởng Qũy khuyến học xã báo cáo thành tích trong năm 2022

Những năm qua, được sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, gia đình và nhà trường, sự cố gắng nỗ lực của các học sinh, số học sinh  đạt học sinh giỏi và thi đỗ đại học trên địa bàn xã ngày càng tăng. Năm học 2021 – 2022 có 31 học sinh đỗ đại học.

Đồng chí Trần Trung Tuyến - Chủ tịch UBND xã trao quà cho các em học sinh đỗ đại học năm 2022

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND xã đã tặng quà cho 31 phần quà  học sinh thi đỗ đại học năm 2022 trên địa bàn xã. Đồng thời động viên các học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, tích cực học tập, phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.