Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ xã Gia Sinh năm 2023

Chiều ngày 02/02/2023, UBND xã Gia Sinh tổ chức gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. Dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn và 13 thanh niên cùng người thân các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Đ/c Trần Lê Hoàn - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu 

Theo chỉ tiêu giao, năm 2023, xã Gia Sinh sẽ bàn giao 13 thanh niên lên đường nhập ngũ vào quân đội . Do đó, công tác tuyển quân ở xã Gia Sinh luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao. Hội đồng NVQS xã đã điều khám tuyển tại xã  và đã có 13 thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, trình độ văn hóa, chính trị để lên đường  nhập ngũ  năm 2023.

Lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Gia Sinh trao quà cho thanh niên nhập ngũ

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân và công bố quyết định chỉ tiêu giao quân và lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023, đồng thời tặng quà và động viên 13 thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, phát huy truyền thống xã Gia Sinh anh hùng.

 

 


 
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập