Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2022)

Sáng ngày 18/10, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Gia Sinh đã tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10)Tới dự buổi lễ kỷ niệmu có đồng chí Trần Lê Hoàn - Bí thư Đảng ủy xã Gia Sinh; đồng chí Lê Tiên Phong - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã cùng các đoàn văn nghệ dân vũ của 11 xóm trên địa bàn xã Gia Sinh

Tại buổi giao lưu, các vị khách mời, các đội đã đem lại những tiết mục đặc sắc được thực hiện trên nền nhạc là những ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Với tinh thần nhiệt huyết, sự đầu tư, chuẩn bị công phu, các tiết mục biểu diễn của các đội đều sôi nổi, vui tươi,  sôi nổi, hấp dẫn và đoàn kết.

Qua buổi giao lưu văn nghệ, dân vũ thể thao nhằm động viên, khích lệ hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn xã duy trì, phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao. Đồng thời tổ chức các phong trào, hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam bằng nhiều hình thức phong phú và đa dạng, góp phần khơi dậy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới nâng cao./.