ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ GIA SINH LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 – 2029 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
❤️❤️❤️ Ngày 03/2/2024, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Gia Sinh lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
🎉🎉🎉 Về tham dự Đại hội có:
- Chị Nguyễn Thị Thu Thuỷ – Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện;
- Đồng chí Trần Lê Hoàn – Bí thư Đảng ủy xã;
- Đồng chí Lê Tiên Phong - PBT Thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã.
Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND - UBND- UB MTTQ xã, Trưởng các ngành, đoàn thể cấp xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, hiệu trưởng các nhà trường trên địa bàn, các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã và 50 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Có thể là hình ảnh về 5 người, cái bục và văn bản

✊️✊️✊️ Với khẩu hiệu hành động: “ TIÊN PHONG - ĐỔI MỚI - ĐOÀN KẾT - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN” Đại hội đã hiệp thương chọn cử 15 anh, chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Gia Sinh khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương chị Phạm Thị Thanh Hoa, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Gia Sinh khoá IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024 tái đắc cử giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Gia Sinh khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, Đại hội cũng hiệp thương Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Gia Viễn lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 05 anh, chị và 01 đại biểu dự khuyết.

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản

🍁🍁🍁 Tại Đại hội, chị Nguyễn Thị Thu Thuỷ Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện , Đồng chí Trần Lê Hoàn - Bí Thư Đảng ủy xã đã phát biểu chỉ đạo, đánh giá và ghi nhận những thành tích, kết quả mà Hội LHTN Việt Nam xã Gia Sinh đã đạt được trong thời gian qua, cũng như định hướng khắc phục mọi khó khăn, thách thức để nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các chương trình Công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới.
❤️❤️ Xin chúc mừng các anh chị, chúc mừng Đại hội thành công rực rỡ