Trường THCS Gia Sinh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022

      Sáng ngày 30/05/2022, trường THCS Gia Sinh đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Lê Tiên Phong PBT TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Văn Trung Phó chủ tịch UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã cùng Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện bậc cha mẹ phụ huynh và các em học sinh nhà trường đã về dự đông đủ.

Các đ/c lãnh đạo UBND xã Gia Sinh chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô giáo trường THCS Gia Sinh

      Trong năm học qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Cấp ủy Chính quyền xã huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các ban, ngành, đoàn thể và hội phụ huynh học sinh. Vì vậy cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường khang trang, thiết bị dạy học ngày càng được củng cố và tăng cường.

      Nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đảm bảo đủ tất cả các bộ môn, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, nhiều giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt trong công tác, tích cực tự học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm học 2021-2022 là năm học chịu ảnh hưởng của dịch Covid nhưng cán bộ, giáo viên trong nhà trường luôn ý thức trách nhiệm, bồi dưỡng năng lực, học hỏi ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học để phù hợp với tình hình dịch bệnh khi học sinh phải học online. Luôn đề cao mục tiêu đổi mới giáo dục theo phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, tiếp tục rà soát điều chỉnh nội dung dạy học.

Đ/c Lê Tiên Phong PBT TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã trao tặng các phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022

      Phát biểu tại lễ tổng kết đồng chí Lê Tiên Phong - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Gia Sinh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy, cô giáo và học sinh trường đã đạt được trong năm học 2021-2022. Đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm học tới, tiếp tục phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt và thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào của ngành. Triển khai dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất người học, đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, tăng cường nề nếp, kỷ cương trong dạy học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học, quản lý, tuyên truyền và sử dụng có hiệu quả mạng Internet. Nâng cao chất lượng toàn diện và chất lượng mũi nhọn.

Khung cảnh trường THCS Gia Sinh trong buổi tổng kết năm học 2021-2022

      Những thành tích nổi bật trong năm học 2021-2022 sẽ là niềm tin để các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh viết tiếp trang sử vàng truyền thống của trường THCS Gia Sinh thân yêu./.

Tác giả:Ngô Xuân Thành
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 125
  • Trong tuần: 718
  • Tất cả: 12 866
Đăng nhập