Lượt xem: 37

Phục vụ trọn gói bảo hiểm-ngân hàng tại SHB

Tối 5/10 tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB) tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược dài hạn 15 năm.

 

Ảnh: VGP/Quốc Thanh

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đại diện Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội chứng kiến lễ ký kết hợp tác này.

Với thoả thuận hợp tác chiến lược vừa ký kết, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam là đối tác độc quyền phân phối tất cả các sản phẩn bảo hiểm nhân thọ và các quyền lợi bổ trợ ưu tiên theo lựa chọn của khách hàng Ngân hàng SHB trong 15 năm.

Theo đó, tất cả các khách hàng của Ngân hàng SHB sẽ được giới thiệu và tiếp cận những giải pháp trọn gói cả về ngân hàng và bảo hiểm tại Việt Nam. Bên cạnh những sản phẩm bảo hiểm có sẵn của Dai-ichi Life Việt Nam, trong thời gian tới, hai bên sẽ phối hợp để xây dựng các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng cho từng phân khúc khách hàng của Ngân hàng SHB nhằm mang đến cho khách hàng sự toàn diện cả về lợi ích và giá trị vượt trội.

Ông Võ Đức Tiến, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị SHB khẳng định, việc hợp tác này nhằm tăng thêm lợi ích cho hai bên với sản phẩm bảo hiểm-ngân hàng phục vụ trọn gói. Khách hàng được trải nghiệm sự kết hợp dịch vụ giải pháp linh hoạt của SHB và kinh nghiệm tài chính toàn cầu của Dai-ichi Life.

Dai-ichi Life Việt Nam và SHB cam kết hợp tác lâu dài, bền vững trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi, tin tưởng lẫn nhau và cùng xây dựng những chiến lược mang tầm vĩ mô để đầu tư mạnh mẽ ở Việt Nam trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Đào Minh Tú nêu rõ hệ thống ngân hàng Việt Nam đang triển khai quá trình tái cơ cấu giai đoạn 2016-2020 với mục tiêu, củng cố và nâng cao năng lực cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, hội nhập quốc tế của các tổ chứng tín dụng Việt Nam. Do vậy, việc đổi mới chiến lược kinh doanh theo hướng mở rộng, phát triển các hoạt động phi tín dụng và hợp tác với các định chế quốc tế để phát triển các sản phẩm dịch vụ ngân hàng mới là xu thế của các ngân hàng Việt Nam hiện nay.

Ông Đào Minh Tú nhấn mạnh:  “Thị trường bảo hiểm nói chung còn rất mới mẻ, còn nhiều tiềm năng, cơ hội, vì vậy, tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mở ra cho cả SHB và Dai-ichi Life bước phát triển mới. Đồng thời, tạo sức lan tỏa tích cực trong hệ thống tài chính ngân hàng, qua đó, góp phần đẩy nhanh quá trình tái cơ cấu thị trường tài chính Việt Nam nói chung và quá trình tái cơ cấu hệ thống tổ chức tín dụng Việt Nam nói riêng. Giúp các tổ chức tín dụng Việt Nam nâng cao cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu phát triển mới trong tình hình mới”. 

Chinhphu.vn

BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH